Tạp chí công nghệ Việt Nam

Những mẫu thiệp cưới sáng tạo độc đáo nhất mùa cưới 2016

0

nhung-mau-thiep-cuoi-sang-tao-doc-dao-nhat-mua-cuoi-20162

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu thiệp cưới nào phù hợp với đám cưới của mình khi mà mùa cưới 2016 đang nóng dần lên. Đừng lo vì sau đây Dịch vụ cưới trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về mẫu thiệp cưới sáng tạo độc đáo mùa cưới 2016. Những gợi ý này chắc chắn sẽ làm bạn đưa ra sự lựa chọn thiệp cưới cho đám cưới của mình dễ dàng nhất và tối ưu nhất.

1.Ý nghĩa của những mẫu thiệp cưới sáng tạo

Tham khảo: Cách chọn nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi cưới

Những tấm thiệp cưới là vật mang những thông điệp gửi gắm lời mời của cô dâu chú rể dành cho những vị khách thân thiết của mình tới chia vui cùng các cặp đôi. Hơn thế nó còn biểu hiện tấm lòng hiếu khách và chân thành của các cặp đôi muốn được chúc phúc bởi những người thân, bạn bè hay những người đồng nghiệp. Vì vậy sứ mệnh của những tấm thiệp mời là rất lớn

Ngoài ra, chọn thiệp cưới sáng tạo còn thể hiện cho cá tính của cô dâu chủ rể và những ý tưởng khiến mọi người khó nghĩ tới trong bức thông điệp cưới của mình. Đặc biệt đó là ý tưởng kế hoạch cho đám cưới thêm độc đáo không thể không có sự góp sức của những tấm thiệp cưới.

Tấm thiệp cưới sáng tạo có những thông tin về bữa tiệc cưới và về cặp đôi sắp cùng xây dựng hạnh phúc chung một mái nhà. Vì vậy nên sở hữu những tấm thiệp cưới độc đáo sẽ tạo cơ hội để đám cưới thêm ý nghĩa.

2.Tuyển tập mẫu thiệp cưới sáng tạo nhất mùa cưới 2016

Nắm bắt được nhu cầu cao về thiệp cưới sáng tạo rất nhiều mẫu thiệp cưới ấn  tượng đã được ra đời và được đông đảo các cặp đôi cưới đón nhận nồng nhiệt. Dưới đây sẽ đưa ra một số mẫu thiệp cưới thiết kế khác biệt nhất và đẹp nhất để cho các bạn nhiều lựa chọn phù hợp kế hoạch cưới.

Thiệp cưới dạng cuộn

Những thiệp cưới được thiết kế nhỏ xinh và được cuốn khéo léo như một cuộn phim sẽ khiến những vj khách được nhận cảm thấy thích thú để theo dõi những thông tin bên trong cuốn phim đó. Và chắc chắn khó có thể cưỡng lại lời mời của cặp đôi cưới.

Thiệp cưới handmade Vintage

nhung-mau-thiep-cuoi-sang-tao-doc-dao-nhat-mua-cuoi-20161

Đó là những mẫu thiệp cưới mang phong cách cổ điển nhưng có hơi thể hiện đại với những gam màu trầm, nhẹ nhàng và có thể thông điệp đám cưới của cặp đôi cưới được gửi gắm trong đó.

Thiệp cưới dạng bức thư

nhung-mau-thiep-cuoi-sang-tao-doc-dao-nhat-mua-cuoi-2016

Mọi thông tin về đám cưới cũng như địa chỉ nhà hàng tiệc cưới thuê của cô dâu chú rể được ghi rõ như một bức thư ngỏ gửi đến những vị khách của mình để cùng tới dự lễ cưới thân mật của cặp đôi.

3.In thiệp cưới đẹp, ấn tượng tại Hà Nội mùa cưới 2016

Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hà Nội, chúng tôi mang đến cho bạn ở mọi sự hài lòng trong sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những mẫu thiệp cưới mang những phong cách khác nhau, độc đáo và phù hợp với phong cách đám cưới của cô dâu chú rể chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhiều cô dâu xinh đẹp tự tin bước đến lễ đường cưới với phong cách trang điểm cô dâu do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện là điều bạn có thể tin tưởng dễ nhất về chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ: Số 2, ngõ 98, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0964 889 879

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of