Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch vụ bê chap cưới hỏi ở Hà Nội giá rẻ

0

Trong đám cưới hay đám hỏi không thể thiếu những chap đồ lễ của nhà trai đưa sang nhà gái, và nhà trai sẽ cần những người con trai bê đồ lễ còn nhà gái sẽ cần con gái để đỡ đồ lễ cùng các chàng trai của nhà trai đây chính là đội hình bê chap. Hiện nay cũng có nhiều công ty tổ chức dịch vụ bê chap cưới hỏi ở Hà Nội.

 

dich-vu-be-chap-cuoi-hoi-o-ha-noi-gia-re3

Người bê chap

Trong một đám ăn hỏi không thể thiếu được một đội hình bê chap được. Thông thường số người trong đội hình ở ngoài miền Bắc là những số lẻ như 3 người 5 người, 7 người, và có thể 11 người đến 15 người. Số người ít hay nhiều là phụ thuộc vào số chap mà hai bên nhà trai nhà gái đã thống nhất con số. Số lượng người bê tương ứng với số lượng chap. Số lượng người đỡ chap bên nhà gái cũng phải tương ứng với số người bê chap bên nhà trai. Những người được chọn để đỡ chap cho nhà gái là những cô gái trẻ và chưa có chồng.

Đội hình bê chap chính là những người truyền đạt ý nghĩ của đám hỏi từ nhà trai đến nhà gái nhằm cám ơn công sinh thành của cha mẹ và cũng là lễ xin cưới, đây là nghi lễ truyền thống của nước ta và đó cũng là những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam và cũng mang ý nghĩa đám cưới Việt Nam

 

dich-vu-be-chap-cuoi-hoi-o-ha-noi-gia-re2

 

Trang phục bê chap

Nhà trai: Trang phục bê chap của bên nhà trai thường là những bộ đồ âu. Con trai bê chap thường mặc áo sơ mi trắng quần âu đi giày da và thắt cà vạt đỏ. Cũng có những gia đình thích trang phục truyền thống sẽ mặc áo the và đầu đội khăn xếp khi đi bê chap.

Nhà gái: Bên nhà gái những người đi đỡ chap thường mặc áo dài và màu áo thường là áo đỏ hay áo hồng để tượng trưng cho một đám cưới nhiều may mắn.

Về trang phục khi bê chap thì nhà trai và nhà gái cũng sẽ bàn bạc với nhau trước để có được sự thống nhất về kiểu cách và màu sắc để tạo nên một đội bê chap đồng bộ và đẹp hơn. Để tổ chức đám cưới hoàn hảo hơn.

 

dich-vu-be-chap-cuoi-hoi-o-ha-noi-gia-re1

 

Nhiều người muốn có một đội hình bê chap đẹp nhưng không tìm được người phù hợp nên muốn tìm thuê những dịch vụ bê chap cưới hỏi từ những công ty dịch vụ để có được một đôi bê chap ưng ý.

Thông thường khi đi thuê dịch vụ bê chap cưới hỏi ở ngoài thường có giá từ 80.000 nghìn đến 200.000 tùy vào địa điểm di chuyển xa hay gần của đám cưới và phụ thuộc vào những yêu cầu của gia đình. Giá này là đã bao gồm người đi bê chap và trang phục cho người đi bê chap.

 

dich-vu-be-chap-cuoi-hoi-o-ha-noi-gia-re

Khi gia đình bạn đi thuê dịch vụ bê chap cưới hỏi từ các công ty dịch vụ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một đội hình bê chap đẹp và trang phục có sẵn bạn không phải mất thời gian đi thử và thuê trang phục nữa.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

quay phim sự kiện giá như nào thì hợp lý cho các dịp cuối năm để giúp quảng cáo online