Tạp chí công nghệ Việt Nam

Những thói quen đơn giản của đàn ông

0

THÍCH ĐỔI CŨ THAY MỚI

Một điều quan trọng nhất trong nếp sống tình cảm của người con trai là thích đổi cũ thay mới.

Người đàn ông nào cũng thế, bản tính của họ là thường hay thay đổi, có người tình thứ nhất họ chưa hẳn an phận mà lại tham lam vô kể. Bất cứ người con trai nào cũng đều ưa thay đổi, cái cũ thường làm họ chán, khi chưa chiếm được thì đeo đuổi, lúc chiếm được rồi thì lại ưa thay đổi. Nguyên nhân đó chính là lý do khiến người đàn ông thường hay ngoại tình nhiều hơn đàn bà. Tính tình người đàn ông không hẳn ai cũng như thế, có người thích phản bội cũng có người sống chung tình. Dường như trời sinh ra người đàn ông để thay đổi, để phản bội, khó lòng mà có người đàn ông nào không nuôi trong đầu tư tưởng phản bội. Những bạn gái khi lập cũng nên nhớ điều này vì đó là một chuyện tối quan hệ trong đời sống tình cảm của người con trai.

THÍCH KHÊU GỢI

Một bản tính khác trong đời sống tình cảm của người con trai là thích khêu gợi bằng cách ăn mặc tự nhiên, người đàn ông sẽ chạy theo săn đuổi mà không cần biết người con gái đó có thành thật hay dối trá, điêu ngoa. Mục đích tối hậu của người đàn ông là săn đuổi bất cứ một hình bóng đàn bà nào dù đẹp dù xấu, người đàn ông đều coi thường mà chỉ cần theo đuổi thành bại thuộc về tương lai. Người vợ sống trong gia đình nên hiểu tính nết của người đàn ông là bao giờ cũng thích khêu gợi.

Một cái áo kiểu, một mái tóc mới, một ánh mắt lẳng lơ, tất cả đều là những khí giới làm cho người đàn ông sa ngã. Môt người vợ sống với chồng phải nên chú ý, tính nết người đàn ông thích vợ làm một cử chỉ nào khêu gợi nhưng không lơi lả, làm như thế để chứng tỏ cho chồng thấy mình vẫn còn nhiều nét hấp dẫn, nhiều bạn gái lầm tưởng là một khi có chồng tức là hết, không cần gì phải chưng diện, nghĩ như thế là vô tình lìa xa hạnh phúc của mình.

Tham khảo thiết kế tờ rơi quảng cáo Hà Nội

Đàn ông thích cái gì lơi lả dễ dàng nhưng phải khó chiếm được, vì chiếm được là không còn gì để nói. Người đàn ông nào cũng ưa thích người đàn bà khó mà dễ, có như vậy chồng mới thích sống chung với vợ và đeo đuổi hạnh phúc gia đình.

Người đàn bà khôn ngoan nên chú trọng điều này.

THÍCH VỢ CON XINH

Trong quan niệm sống của người đàn ông có một sở thích đặc biệt mà ít người đàn bà nào chú trọng. Đó là vợ con phải sạch sẽ. Không còn gì làm cho người đàn ông chán nản cho bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc khi về nhà gặp vợ con bê bối, vợ thì ăn mặc lôi thôi, con quần áo bê bết. Từ những chỗ đó làm cho người đàn ông chán nản vợ mình. Một khi trong lòng người đàn ông đã chán nản thì tư tưởng ngoại tình lại nẩy sinh và như thế sau một thời gian ngắn, gia đình nhất định đi đến chỗ suy vong.

Người đàn ông thích vợ con sạch sẽ, ăn mặc chu đáo thích hợp thời trang. Thích hợp thời trang không có nghĩa là ăn mặc lố lăng vì quá tự do. Có nhiều bà vợ coi thường chồng, ăn mặc lố lăng, ý định của người vợ là muốn chạy theo thời đại nhưng người đàn bà lại vô tình đưa gia đình đến chỗ tàn tạ thê lương. Người đàn ông thích vợ mình, con mình ăn mặc sạch sẽ trong nếp đứng đắn đúng mực, chứ không thích người vợ ăn mặc lố lăng. Đó là một điều quan yếu mà những cô bạn gái đời nay ít chú ý đến.

Tất cả những thứ vừa nêu đều là những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình.

Tham khảo dịch vụ thiết kế poster

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of