Tạp chí công nghệ Việt Nam

Điểm then chốt trong tâm hồn của người phụ nữ

0

ĐỜI SỐNG TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI CON GÁI

Những điểm then chốt trong tâm hồn người phụ nữ.

Người đàn bà mang nhiều tâm sự thầm kín, phức tạp hơn hẳn người đàn ông. Nếu trong tâm hồn người con trai càng dễ dàng bao nhiêu thì ngược lại trong tâm tình người phụ nữ càng thêm tế nhị và phiền phức bấy nhiêu.

Không một ai có thể hiểu nổi người đàn bà muốn gì và đang làm gì. Tâm tình người phụ nữ là một thứ tâm tình thầm kín và nhiều phức tạp. Một đôi vợ chồng chung sống với nhau từ ngày còn trẻ cho đến lúc tuổi già, chưa hẳn người đàn ông đã hiểu nổi người vợ mình muốn gì và đã làm gì trong những ngày chung sống.

Thế giới tình cảm của người con gái là cả một chuyện phức tạp, phức tạp không những đối với người khác mà họ còn phức tạp đối với chính mình. Có nhiều người đàn bà khi làm một chuyện hay quyết định một điều gì đó chưa chắc họ đã hiểu nổi họ, có lắm lúc tự mâu thuẫn ngay với chính con người họ nữa. Tình cảm của người con gái khác biệt người con trai là ở chỗ đó. Họ không bao giờ tự chủ lấy mình mà trái lại luôn hướng về kẻ khác. Người đàn bà thích làm cho người khác thỏa mãn. Trong nếp sống tình cảm của người con gái thường thường có những cố tật thường xuyên.

Nói những cố tật thường xuyên không phải là chúng tôi muốn nói người con gái nào cũng giống nhau ở những điểm mà tôi sắp trình bày, nhưng chiếm phần đông là như thế. Con người mỗi người một sở thích, một khác biệt cá nhân. Không ai có thể bảo rằng người này hoàn toàn giống người kia nguyên vẹn, nhưng có thể nói những điểm mà tôi sắp trình bày có thể đại diện cho 9 phần 10 tâm tình người phụ nữ trong quá khứ cũng như ở tương lai.

Báo giá thiết kế tờ rơi quảng cáo

QUẢ TIM NƠI XUẤT PHÁT TÌNH CẢM

Hầu hết người con gái nào cũng giống nhau ở điểm là đặt quả tim mình vào một vị trí quan yếu nhất nhì trong tình cảm. Người đàn bà đều có thể coi trái tim là một trung tâm cửa ngõ của ái tình. Tất cả mọi thứ tình mẫu tử thiêng liêng đến tình vợ chồng chung chăn gối hay tình bạn, tình thân mật gia đình. Những điểm đó đều nằm trong giới hạn và quyền lực của con tim.

Người đàn bà tính chung là đa tình, đa cảm. Họ chỉ sống vào lòng tin và tình thương. Tình thương và lòng tin tưởng là những chất liệu cần thiết để nuôi dưỡng tâm tình người phụ nữ. Chắc chắn không một người đàn bà hay con gái nào coi nhẹ tình yêu. Họ có thể đánh đổi tất cả để chạy theo tiếng gọi của con tim. Họ có thể chấp nhaank những gian truân, mưa gió phũ phàng mà cả cuộc đời mang lại bằng cửa ngõ tình yêu. Tình yêu đóng một vai trò thiết thực nhất trong nếp sống tâm tình người phụ nữ. Họ coi nặng vấn đề tình cảm. Đơn cử một ví dụ cụ thể nhất là từ một chuyện không đâu của một người ngoài cuộc cũng làm cho họ mủi lòng, thương xót.

Một người không quan hệ gia tộc, khi người đó có chuyện đau khổ tự nhiên những người đàn bà khác cũng cảm thấy đau khổ lây cho cảnh ngộ hiện hữu của người bạn xấu số. Xem một cuốn phim tình cảm mà nhân vật trong phim chịu nhiều điều bất hạnh cũng khiến họ đau lòng v.v…Nói chung người đàn bà thường bị con tim hướng dẫn, từ một vai trò phụ thuộc tiến lên vị trí dẫn đạo, người con gái luôn luôn đặt tình cảm của mình vào chỗ bị lệ thuộc của con tim, ngoại giới và nội tâm luôn luôn chi phối họ. Không bao giờ họ có thể tự nhiên khi gặp những cảnh khổ từ bên ngoài đưa đến cho một người nào đó cũng làm họ đau đớn, xót xa và thương cho người đóng vai chủ chốt. Nói tóm lại con tim đã hướng dẫn người đàn bà hoàn toàn. Hành động của người đàn bà do con tim khởi động và hậu quả là do con tim làm ra. Tình yêu trong lòng người phụ nữ chịu trách nhiệm vì quả tim.

Người đàn bà nào cũng coi quả tim là vấn đề hệ trọng nhất cho cuộc đời. Họ dám sống, dám chết vì tiếng gọi của con tim, họ chỉ hành động theo những xúc cảm do con tim mang đến.

Tham khảo thiết kế poster quảng cáo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of