Tạp chí công nghệ Việt Nam

Cho thuê áo dài, đồng phục cưới trọn gói, giá rẻ

0

Một lễ cưới diễn ra trọn vẹn và thành công là mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào tổ chức đám cưới. Sự thống nhất và đồng màu trong những bộ lễ y phục của cô dâu và bạn bè tham dự là điều quan trọng. Vậy có thể có những bộ áo dài đẹp truyền thống hay những bộ váy áo rực rỡ để cùng xuất hiện trong ngày cưới còn gì tuyệt vời bằng. Cho thuê áo dài, đồng phục cưới trọn gói sẽ giúp bạn thỏa ước nguyện này.

Đồng phục trong ngày cưới

Ngày nay theo xu hướng tổ chức lễ cưới hỏi, đồng phục cưới xuất hiện ngay từ nghi lễ cưới trước khi diễn ra. Đó là nghi lễ ăn hỏi. Dịch vụ cho thuê đội đỡ tráp chuyên nghiệp đầu tư luôn cả đồng phục cho đội đỡ tráp nhà gái để tạo nên sắc màu đồng nhất trong buổi lễ quan trọng.

Đồng phục trong ngày cưới của nhà gái thường thấy nhất:

  • Áo dài truyền thống: Những bộ áo dài màu hồng cánh sen, màu vàng hay màu đỏ truyền thống tượng trưng cho hạnh phúc được bạn bè thân thiết là các phù dâu của nhà gái mặc để cùng đứng đón khách với cô dâu. Ấn tượng này sẽ làm cho không khí đám cưới trở nên vui tươi hơn nhờ những bộ đồng phục áo cưới đẹp.

cho-thue-ao-dai-dong-phuc-cuoi-tron-goi-gia-re1

  • Váy hiện đại: Có thể lựa chọn những bộ váy cho phù dâu là những bộ màu trắng, màu vàng hay xanh cũng là một gợi ý tốt để có đội lễ cưới thật chuyên nghiệp.

cho-thue-ao-dai-dong-phuc-cuoi-tron-goi-gia-re4

Tương tự đó, nhà trai cũng có những bộ áo dài nam truyền thống với chiếc khăn xếp hay đội phù rể chọn mặc những bộ vest thanh lịch, trẻ trung để cùng song song với chú rể cùng với cô dâu bước vào lễ đường.

Cùng với đội phù dâu phù rể trong đám cưới thì nhân sự cưới- MC chương trình lễ cưới cũng đóng vai trò quan trọng. Có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê MC đám cưới (http://leo.vn/to-chuc-dam-cuoi/dich-vu-cho-thue-mc-dam-cuoi.html) để khuấy động không khí cho bữa tiệc.

Lưu ý chọn thuê váy, áo dài đồng phục tổ chức đám cưới

cho-thue-ao-dai-dong-phuc-cuoi-tron-goi-gia-re2

Một số lưu ý nho nhỏ để bạn tham khảo khi chọn thuê váy, áo dài đồng phục tổ chức đám cưới đó là:

  • Màu sắc: Nên chọn những màu sắc trẻ trung và hiện đại để phù hợp với phong cách cưới. Đây cũng là màu sắc mang lại không khí tươi vui cho lễ cưới. Thường thì hay lựa chọn những màu truyền thống và cùng với tông màu trang trí lễ cưới để có những bức ảnh cưới đẹp.
  • Kiểu dáng, phong cách: Có sự thống nhất trong kiểu dáng và phong cách giữa đội phù dâu và phù rể, trông sẽ đẹp mắt và hợp lý hơn. Tuy nhiên không có sự giới hạn về thiết kế và biến hóa những bộ váy đẹp.
  • Có sự tương thích với trang phục của cô dâu, chú rể: Những bộ váy cưới siêu đẹp được cung cấp bởi dịch vụ cho thuê váy cưới ấn tượng sẽ được nổi bật và là điểm nhấn trong bữa tiệc cùng những bộ váy của đội phù dâu có kiểu dáng và thiết kế phù hợp và thống nhất. Lưu ý không nên chọn màu quá tương phản lẫn nhau để có một đám cưới sắc màu tinh tế.

Những bộ áo đồng phục cưới cung cấp bởi dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chúng tôi luôn cập nhật những trang phục cưới đẹp nhất và mới nhất. Những xu hướng trên thị trường được chúng tôi khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tạo nên những mẫu thiết kế bắt mắt nhất.

Là những bộ trang phục cưới mới và được may với những chỉ số cơ thể phổ biến nên không khó để tạo nên vẻ đẹp cho người mặc. Cách nhanh nhất để sở hữu nó là liên hệ với chúng tôi qua:

  • Address :Số 2, Ngõ 98, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội
  • Phone     :0964 889 879
  • Email      : tuvan@leo.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

quay phim sự kiện giá như nào thì hợp lý cho các dịp cuối năm để giúp quảng cáo online